อาการที่กำลังเตือนว่าสาวๆกำลังจะบอกเลิกคุณ

ถ้าเกิดว่ารักของคุณเริ่มไปต่อไม่ได้นั่นก็แปลว่าการเลิกราใกล้คุณเข้ามามากขึ้นแล้วโดยเฉพาะถ้าฝ่ายหญิงหมดรักเสียก่อนหรือเริ่มรู้สึกว่าจะดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันต่อไม่ได้อีกส่วนใหญ่แล้วเธอก็มักจะแสดงสัญญาณเตือนให้ฝ่ายชายรู้ล่วงหน้าเอาล่ะเพราะฉะนั้นก่อนที่สาวๆจะบอกเลิกคุณได้เต็มปากเรามาดูสัญญาณเตือนที่คุณไม่ควรนิ่งเฉยกันก่อนดีกว่าบอกเลยว่าถ้ารู้ทันแล้วรีบปรับยังไงรักคุณก็ไม่มีทางพังแน่นอนและมันจะมีอะไรกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยดีกว่าเผื่อว่ามันจะช่วยให้คุณเข้าใจสาวๆมากขึ้นโดยที่ไม่ต้องเลิกกันแล้วรักกันมากขึ้นยังไงล่ะ
ข้อหนึ่ง ไม่ค่อยจะใส่ใจเรื่องเล็กน้อยเท่าไหร่ สาวๆส่วนมากนั้นเมื่อได้มีรักและดูหนังโป๊ฟรีกับใครสักคนแล้วก็มักจะใส่ใจเรื่องเล็กน้อยเสมอทั้งยังคอยดูเรื่องส่วนตัวของฝ่ายชายได้เป็นอย่างดีทว่าถ้าหากเมื่อไหร่ฝ่ายหญิงของคุณเริ่มไม่ค่อยใส่ใจรายละเอียดเหล่านั้นแล้วหรือลืมเรื่องราวต่างๆที่เป็นเรื่องเล็กน้อยคุณก็รับรู้เอาไว้ได้เลยว่านั่นคงจะเป็นสัญญาณเตือนแรกแล้วล่ะที่คุณไม่ควรละเลยเด็ดขาดเพราะไม่เช่นนั้นความสัมพันธ์ของคุณได้จบลงในไม่ช้านี้อย่างแน่นอนเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้เรื่องเหล่านั้นมันเกิดขึ้นก็ควรหันมาใส่ใจกันและกันน่าจะดีไม่น้อยเลยนะ
ข้อสอง เหวี่ยงไปซะทุกเรื่อง หากสาวๆเป็นพวกขี้เหวี่ยงไปซะทุกอย่างแม้กระทั่งตอนที่ดูหนังโป๊ฟรีด้วยกันก็เริ่มจะมีอาการที่ไม่พึงพอใจออกมาหรือแม้แต่การที่จะออกไปข้างนอกสาวๆก็ไม่อยากเดินกับคุณอีกต่อไปแล้วไม่ว่าเรื่องนั้นมันจะเป็นเรื่องเล็กหรือใหญ่สักแค่ไหนพวกเธอก็ยังคงเหวี่ยงอยู่ตลอดนั่นก็แสดงว่าเธอเริ่มหมดใจและไม่อยากดูหนังโป๊ฟรีกับคุณแล้วนั่นเองเพราะฉะนั้นก่อนที่ปัญหาใหญ่เหล่านี้มันจะมาถึงหนุ่มๆก็อย่าลืมเอาอกเอาใจสาวๆให้มากๆเข้าไว้ล่ะ
ข้อสาม พูดกันไม่รู้เรื่องสักที ถ้าหนุ่มๆต้องการที่จะเคลียร์เรื่องต่างๆๆกับสาวๆแต่กลับคุยกันคนละเรื่องหรือเธอเลี่ยงประเด็นนั้นออกไปทั้ง ๆที่เรื่องนั้นเป็นการคุยง่ายๆอย่างการถามถึงหนังโป๊ฟรีที่ชอบแต่ก็ไม่สามารถคุยกันรู้เรื่องส่วนเรื่องเล็กนั้นมันก็กลายมาเป็นเรื่องใหญ่จนได้นี่ก็นับว่าเป็นอีกสัญญาณหนึ่งที่ทำให้คุณเห็นแล้วว่าแฟนสาวของคุณไม่อยากร่วมดูหนังโป๊ฟรีและอยู่เคียงข้างคุณอีกต่อไปแล้วหรือเรียกง่ายๆว่าหาเรื่องให้ความสัมพันธ์จบลงง่ายๆนั่นเองเพราะฉะนั้นหนุ่มๆก็คอยสังเกตให้ดีล่ะหากเธอมีพฤติกรรมแบบนี้เมื่อไหร่ก็ควรรีบเรียกเธอมานั่งจับเข่าคุยกันให้รู้เรื่องซะ