เหตุผลที่ผู้ชายชอบอ่อยแต่ไม่คิดจริงจังสักที

เชื่อว่าสาวๆต้องเคยเจอแน่นอนกับหนุ่มๆที่ตรงตามสเปคทักเรามาหลายๆครั้งจนทำให้เราเกิดอยากดูคลิปโป๊กับเขาจนในที่สุดเราก็ไปเห็นเขาตั้งสถานะกับคนอื่นแบบนี้ก็ทำให้เราเกิดความคิดแล้วว่าที่ผ่านมาอยากหลอกให้เราเข้าไปดูคลิปโป๊ด้วยหรือว่าอะไรและสำหรับผู้หญิงที่มีความคิดแบบนี้อยู่แต่ไม่รู้ว่าจะไปหาคำตอบได้อย่างไรจะให้ทักไปหาเขาก็คงไม่กล้าดังนั้นวันนี้เราจะมาตอบคำถามให้คุณเองว่าทำไมหนุ่มๆเขาชอบทักมาหยอดแต่ก็ไม่รู้ว่าทำไมถึงไม่มีความชัดเจนหรือจริงจังสักทีซึ่งแต่ละคนก็มีสาเหตุต่างๆกันไปดังนั้นมาลองดูเลยว่าจะมีอะไรกันบ้างเผื่อว่าจะป้องกันหัวใจเอาไว้ทันจะได้ไม่ต้องเจอเหตุการณ์ซ้ำๆอีก
ข้อหนึ่ง รู้สึกแค่อยากมีคนคุยเพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเอง หนุ่มๆที่หล่อรวยบางคนเขาจะมีความคิดที่ว่าการคุยหลายคนมันเท่เลยอยากมีสาวๆเยอะเข้าไว้เพื่อเพิ่มความมั่นใจและเสน่ห์หาให้ตัวเองซึ่งเขาอาจจะมองเธอแค่เครื่องประดับทั่วไปที่เอาไว้ประดับบารมีเท่านั้นหรือบางคนอาจจะหวังแค่คุยคลิปโป๊ด้วยเท่านั้นพูดง่ายๆคือผู้ชายพวกนี้เข้ามาคุยกับเราฟรีๆก็เท่านั้นแต่คนที่เขาจะไปคบด้วยจริงๆก็คือสาวๆที่มีความคิดและการศึกษาฐานะใกล้เคียงกับเขาต่างหากดังนั้นถ้าเจอคนพวกนี้อย่าให้เขาคุยฟรีๆล่ะรีบถอนตัวออกมาก่อนจะดีกว่า
ข้อสอง มองเราเป็นแค่เพื่อนเท่านั้น ในข้อนี้ผู้ชายเขาไม่ผิดอะไรเลยแต่เป็นเราต่างหากที่ไม่รู้อะไรเลยแถมดันอยากจะไปดูคลิปโป๊กับเขาเพราะคิดว่าเขาคงจะคิดอะไรกับเรามากกว่านั้นซึ่งเขาอาจจะพูดคุยเพื่อนเป็นมารยาทในฐานะเพื่อนก็เท่านั้นแต่ในตอนหลังเราก็กลับมารู้ว่าเขามีคนอื่นอยู่แล้วจะโทษใครก็ไม่ได้อกหักไปตามระเบียบและที่เขาคุยด้วยบ่อยๆก็อาจจะเพราะว่าแค่เป็นความสบายใจก็ได้ฉะนั้นหากเจอใครที่เป็นแบบนี้ก็ให้ตัดใจซะจะดีกว่าแล้วช่วยเขาในรูปแบบเพื่อนก็พอ
ข้อสาม เป็นตัวสำรองเพราะเขาไม่ชอบขนาดนั้น ข้อนี้เขาอาจจะชอบคุณและอยากดูคลิปโป๊กับคุณจริงๆแต่ก็ไม่ได้ถึงขนาดนั้นอีกทั้งยังมีคนในใจอยู่ด้วยซึ่งในตอนท้ายก็ไม่ได้เลือกเราด้วยซ้ำไปเพราะถ้าเกิดว่าเขาจริงจังกับคุณก็น่าจะขอคบไปตั้งนานแล้วไม่ต้องมาคิดอยู่แบบนี้แน่นอนซึ่งถ้าใครที่กำลังตกอยู่ในสถานการณ์นี้ให้รีบออกห่างมาจะดีกว่าเพราะเมื่อไหร่ที่เราได้เป็นตัวสำรองมันก็ยากแล้วที่จะได้เป็นตัวจริงและได้ดูคลิปโป๊กับเขาในอนาคตยิ่งถ้าเขาเจอคนที่เขาชอบมากเท่าไหร่โอกาสที่คุณจะเป็นคนเดียวของเขาก็คงจะแทบเป็นไปไม่ได้เลยฉะนั้นคิดไว้เลยว่าคนที่ใช่ไม่จำเป็นต้องพยายาม