ดูแลเจ้าโลกไม่ให้อับชื้นด้วยเทคนิคดีๆกัน

พวกๆหนุ่มนั้นก็ควรดูแลน้อง ๆให้ดูดีตลอดอยู่แล้วอีกทั้งคุณต้องใส่ใจมันให้มากด้วยเนื่องจากพอคุณชำระสิ่งสกปรกให้น้องนั้นมันจะช่วยลดปัญหาต่างๆอย่างเช่นกลิ่นเหม็นอับได้อย่างดีทั้งยังทำให้สาวๆอยากร่วมเตียงรักกับฝ่ายชายมากขึ้นด้วยเพราะงั้นเรื่องนี้จะมามองข้ามไม่ได้เด็ดขาดเพราะถ้าจู่ ๆมันมีกลิ่นขึ้นมาเมื่อไหร่นั้นคงไม่มีสาวๆคนไหนอยากรับชมหนังผู้ใหญ่และร่วมเตียงรักกับคุณแน่เอาล่ะเพราะฉะนั้นเราก็เลยมีเทคนิคดีๆมาให้คุณได้ชมเกี่ยวกับการดูแลน้องชายให้ถูกหลักกันซึ่งมันจะต้องทำอย่างไรให้จุดลับของชายหนุ่มสะอาดเหมือนพระเอกหนังผู้ใหญ่นั้นเรามาดูกันเลย
1.ให้ล้างเจ้าโลกด้วยน้ำอุ่นๆ การเริ่มล้างน้อง ๆด้วยน้ำอุ่นนั้นมันจะช่วยเปิดรูขุมขนได้อย่างดีซึ่งนั่นมันก็สามารถทำให้หนุ่มๆสามารถทำความสะอาดน้องชายได้อย่างล้ำลึกมากยิ่งขึ้นหลังจากนั้นก็ควรใช้น้ำเย็นล้างเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนจะไปนอนดูหนังผู้ใหญ่เพื่อไม่ให้ผิวหนังของน้องชายแห้งและยังคงความชุ่มชื้นเอาไว้อยู่แต่เมื่อทำความสะอาดเสร็จขั้นตอนสุดท้ายคุณต้องเช็ดผิวหนังน้องชายให้แห้งด้วยเพราะไม่เช่นนั้นมันอาจจะเกิดความชื้นสะสมและเกิดเป็นกลิ่นเหม็นอับหรือกลิ่นเหม็นอื่นๆตามมาก็ได้ทางที่ดีควรเช็ดให้แห้งสนิทก่อนจะดีกว่า
2.ควรให้น้อง ๆได้ระบายบ้าง อันนี้ไม่ได้แปลว่าคุณจะต้องไปเดินแก้ผ้าโชว์ให้ใครๆเห็นหรอกนะเพราะเดี๋ยวจะดูเป็นโรคจิตขึ้นมาได้แต่ในทางกลับกันนั้นมันแปลว่าคุณควรปล่อยให้น้องชายได้ออกมาระบายในช่วงกลางคืนด้วยการไม่สวมใส่กางเกงในหรือนอนเปลือยกายแบบในหนังผู้ใหญ่บ้างนั่นก็เพราะว่ามันจะช่วยให้น้องชายของคุณสามารถระบายได้ดีและไม่อึดอัดทั้งยังช่วยลดการหมักหมมซึ่งก่อให้เกิดเป็นกลิ่นอับต่างๆอีกด้วยเพราะฉะนั้นทางที่ดีกลางคืนก็อย่าได้ทำให้น้องชายรู้สึกแออัดล่ะ
3.ซอยขนให้สักหน่อย หนุ่มๆไม่ต้องซอยจนมันไม่มีเลยก็ได้เพียงแค่ซอยๆให้มันดูสั้นลงสักหน่อยก็พอนั่นก็เพื่อเป็นการลดกลิ่นเหม็นอับและเชื้อแบคทีเรียซึ่งเป็นที่มาของกลิ่นเหม็นนั่นเองอีกทั้งยังเป็นการป้องกันการระคายเคืองอีกด้วยนะเพราะฉะนั้นก่อนจะไปนอนดูหนังผู้ใหญ่กับคู่ของคุณก็ควรตัดหรือตกแต่งขนให้น้องชายเหมือนในหนังผู้ใหญ่สักหน่อยรับรองว่าเพียงเท่านี้มันก็สามารถช่วยลดกลิ่นเหม็นอับได้แล้วและนอกจากนี้คุณจะต้องรักษาความสะอาดให้น้องชายอย่างสม่ำเสมอด้วยนะนั่นก็เพื่อไม่ให้มีสิ่งตกค้างอยู่บริเวณผิวหนังของน้องชายจนมันเกิดเป็นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ขึ้นมานั่นเอง