จุดปลุกเร้าอารมณ์ของชายหนุ่มที่คุณผู้หญิงชอบละเลยไม่สนใจ

สำหรับพวกสาวๆบางรายก็คงนึกว่าการร่วมรักของพวกหนุ่มๆนั้นมันจะมีแค่จุดลับของเขาอย่างเดียวที่คุณจะต้องไปปลุกเร้าอารมณ์ความต้องการใช่ไหมล่ะและหารู้ไม่ว่าที่จริงแล้วบนลำตัวเขานั้นมันยังมีหลายจุดเลยที่ขาดไม่ได้และสำคัญมากถ้าอยากจะทำให้หนุ่มๆมีอารมณ์ราวกับในคลิปโป๊ทั้งยังสามารถทำให้เตียงรักมันดีขึ้นได้อีกด้วยเอาล่ะเพราะฉะนั้นเพื่อไม่ให้คุณพลาดจุดดีๆที่จะช่วยให้หนุ่มๆเสียวซ่านงั้นมาอ่านกันดีกว่าว่ามันจะมีจุดไหนนอกจากน้องชายหรือจุดลับของเขาบ้างทราบแล้วก็อย่าลืมนำไปปฏิบัติกับเขานะรับรองว่าเขาจะรีบลุกมาร่วมรัก และดูคลิปโป๊กับคุณอย่างไวเลยล่ะ
1.ฝีปากนิ่มๆของสาวๆ นี่คืออีกจุดที่จะกระตุกเร้าความเสียวให้กับราวกับหนังรักได้ไม่น้อยเลยซึ่งการด้วยการใช้ปากนั้นคุณอาจจะไม่ต้องจูบเขาแบบแรงๆแต่เพียงแค่นิ้วของคุณสัมผัสริมฝีปากเขาระหว่างที่มีอะไรกันแล้วค่อยๆกดนิ้วลงไปเบาๆหรืออาจจะขบกัดปากเขาอย่างเบาที่สุดนี่ก็สามารถทำให้คุณสามารถปลุกเร้าอารมณ์ของเขาได้แล้วและที่สำคัญมันยังเป็นจุดที่คุณไม่ควรจะละเลยอีกต่อไปด้วยโดยเฉพาะหากคุณอยากให้หนุ่มๆไปถึงจุดสุดยอดอย่างรวดเร็วการเริ่มต้นที่ริมฝีปากนับว่าเป็นจุดเริ่มต้นความเสียวที่ดีเลยล่ะ
2.น้อง ๆทั้งคู่ การจะปลุกเร้าจุดเสียวนั้นมันไม่ใช่มีแค่น้อง ๆแท่งนั้นของเขานะแต่น้อง ๆที่ห้อยอยู่ทั้งคู่ที่อยู่ถัดลงไปนั้นมันก็มีส่วนปลุกเร้าได้ไม่แพ้กับน้องชายของเขาเลยเพราะงั้นก็อย่าได้มองข้ามมันได้เด็ดขาดโดยสาวๆอาจจะใช้การจูบมันไปเบาๆแล้วค่อยๆใช้ลิ้นโลมเลียมันเหมือนในคลิปโป๊ก็ได้แต่ทั้งนี้ก็ต้องระวังเรื่องความรุนแรงและน้ำหนักการใช้ปากให้ดีเพราะไม่อย่างนั้นจากที่อารมณ์เขาจะลุกโชนดั่งในคลิปโป๊มันอาจจะกลายเป็นทำให้หนุ่มๆจุกและหมดอารมณ์ลงก็ได้นะ
3.ต้นขาที่อยู่ด้านในก็ดีนะ เมื่อใดที่สาวๆลงไปยังด้านล่างระหว่างขาหนุ่มๆแล้วคุณก็คงอยากจะพุ่งเข้าหาน้อง ๆเขาทันทีใช่ไหมล่ะแต่เราอยากแนะนำว่าคุณควรหยุดอยู่ตรงที่ต้นขาข้างในของเขาเหมือนในคลิปโป๊เสียก่อนซึ่งอาจจะทำด้วยการใช้ริมฝีปากหรือใช้สัมผัสจากมือแล้วอยู่กับตรงนั้นนานสักหน่อยบอกเลยว่านี่คืออีกจุดที่ปลุกเร้าอารมณ์แห่งความเสียวก่อนจะขึ้นไปจัดหนักกันมากกว่าได้อย่างดีเลยล่ะนอกจากนี้คุณต้องจำเอาไว้ด้วยนะว่าจุดปลุกเร้าอารมณ์ของเขานั้นมันมีเยอะมากซึ่งถ้าจะให้เข้าใจและจัดหนักกับคุณสาวๆก็ต้องเรียนรู้แต่ละจุดเสียวให้ดีเพื่อจะได้นำมาใช้กับเขาได้อย่างถูกต้องนั่นเอง