ไม่เอาเศรษฐีแต่อยากปี้คนขับรถ

ฉันโดนผู้ชายคนหนึ่งตามจีบอยู่สักระยะหนึ่ง เขาเป็นคนที่ค่อนข้างมีฐานะ เรียกได้ว่าร่ำรวยเลยก็ว่าได้ ทุกๆ ครั้งที่เขามาจีบฉัน เขาจะมาพร้อมกับคนขับรถที่พาฉันไปทุกๆ ที่ ที่เขาอยากจะไป ก่อนที่นั่นจะเปิดโอกาสให้ฉันได้พบเจอกับคนขับรถของเขาที่ดูดีเหมือนหลุดมาจากหนังผู้ใหญ่ คนที่ไม่ได้ร่ำรวยอะไร แต่เป็นคนที่ตรงกับความต้องการของฉันมากที่สุด อย่างแรกเลยก็คือฉันไม่ได้จนมากพอที่จะขอให้คนรวยนั้นมาเลี้ยงดูหรืออะไร อาชีพของฉันมีเกียรติมากพอ และเขาก็ไม่ได้เปิดโอกาสให้ฉันนั้นได้ทำอะไรอย่างที่เป็นตัวเองมากพอเลย
การพบเจอกันของเราในแต่ละครั้ง มันเลยเปิดโอกาสให้ฉันนั้นรู้จักกันคนขับรถของเขามากขึ้น มากขึ้น จนในที่สุด เราก็แอบติดต่อกันในระหว่างที่เขานั้นไม่รู้ตัว ก่อนที่จะลุกลามจนกลายเป็นความรักที่ไม่อาจจะบอกใครได้เลยในเวลานี้ เรามีความรู้สึกที่ตรงกัน ก่อนที่เวลาผันผ่านจะช่วยให้เราทั้งคู่พิสูจน์แล้ว เราชอบกัน โดยที่ไม่มีเรื่องฐานะใดๆ มาเกี่ยวข้อง และเราก็นัดพบเจอกัน เพื่อกินข้าวด้วยกัน รวมทั้ง ทำอะไรอย่างอื่นเหมือนในหนังผู้ใหญ่ที่ฉันอยากจะทำกับเขา มากกว่าเจ้านายของเขา
ร่างของฉันถูกวางลงบนเตียงอย่างอ่อนโยน หลังจากที่เรามอบรสจูบที่แสนดูดดื่มและเร่าร้อนให้กันและกันตั้งแต่หน้าบานประตูแล้ว ก่อนที่เสื้อผ้าจะถูกเขาค่อยๆ ถอดออกช้าๆ ก่อนที่จะถอดของเขาตามออกมา สเต็ปแบบหนังผู้ใหญ่ที่เคยดู ความเงี่ยนของเราทั้งคู่ทำให้อารมณ์พุ่งพล่านอย่างรุนแรง เป้ากางเกงของเขานั้นตุงขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด
ลำควยใหญ่สวย งัดขึ้นเล็กน้อย ผิวควยสีเข้ม หัวควยถอกบาน คล้ำเล็กน้อย มันแข็งขึ้นและยาวราว 7 นิ้วครึ่ง ซึ่งนั่นก็มากพอแล้ว ฉันลุกขึ้นนั่งที่ปลายเตียง ก่อนจะค่อยๆ ดึงร่างของเขาเข้ามายืนตรงหน้าแล้วอมควยให้เขาทันที
เขายิ้ม บอกว่าเขาโชคดีเหลือเกิน ที่เจอผู้หญิงสวยๆ อย่างฉัน แถมยังหีใหญ่ หีสวยเสียด้วย หีชมพูหวานราวกับนางเอกหนังผู้ใหญ่ เขาไม่ได้พูดเหมือนคาดหวัง แต่รู้สึกว่ามันเป็นอะไรที่เกินจากที่เขาคาดเอาไว้ สองขาถูกยกขึ้นช้าๆ ด้วยความเสียวซ่าน จนกระทั่งควยของเขาค่อยๆ ดันเข้ามาในร่างกายของฉัน เสียงครางจากฉันดังขึ้นมาทันที เพราะความใหญ่ยาวของมันซึ่งค่อยๆ แทรกซึมเข้ามาอย่างเชื่อช้า ทำให้โพรงสวาทของฉันนั้นกอดรัดท่อนสวรรค์นั้นอย่างแนบแน่น เป็นการโดนเย็ดหีที่วิเศษที่สุด
เสียวหีเหลือเกิน โปรดเย็ดฉัน โปรดเย็ดฉันให้แรงกว่านี้ ได้โปรด…
ฉันปล่อยให้เขาบรรเลงเพลงรักต่อไปอย่างเต็มที่ ไม่ห้ามไม่ว่าเขาจะกระทำด้วยจังหวะหรือท่าทางใด หน้าที่ของฉันคือรับความสุขจากเขา รวมทั้งเป็นความสุขให้เขา ทุกๆ อย่างมีเพียงเท่านั้นจริงๆ และมันก็ทำให้ฉันเข้าใจว่า การโดนเย็ด ไม่ใช่จะสุขเพราะคนเย็ดเป็นคนรวย แต่เป็นคนควยใหญ่ต่างหาก