พวกเราไปดูเหตุผลที่คุณไม่ควรเชื่อใจคนรักมากเกินไปกันเถอะ

มันก็แน่ละว่าการเชื่อใจกันมาคือพื้นฐานของคู่รักอยู่แล้วแต่ทว่าเมื่อไหร่ที่การเชื่อใจเหล่านั้นมันโดนมอบให้ผิดยิ่งกับคนที่ไม่ซื่อสัตย์และมักจะไปดูหนังโป๊กับคนอื่นนั้นบอกเลยว่ามันจะทำให้คุณเสียใจที่ไปเชื่อคนอย่างเขาไม่น้อยแน่เอาล่ะเพราะงั้นแล้วก่อนที่คุณจะหลงเชื่อเขาแบบหัวปักหัวปำงั้นพวกเราไปชมเหตุผลที่บอกว่าคุณไม่ควรเชื่อใจคนรักของคุณให้มันมากไปกันหน่อยดีกว่าซึ่งมันจะมีเหตุผลอะไรกันบ้างนั้นพวกเราตามไปดูด้วยกันในตอนนี้เลยจะดีกว่านะและคราวนี้เราบอกได้เลยว่าคุณจะไม่ต้องเจ็บช้ำกับการเชื่อใจเขามากจนเกินไปอีกแน่นอน
ข้อหนึ่ง ของใหม่ๆมักเร้าใจกว่า พวกคุณอย่าได้มั่นไปนะว่าคนรักของคุณเขาจะไม่ไปชมหนังโป๊กับใครอื่นและต่อให้คนใหม่ที่เข้ามาหาคนรักของคุณเขาไม่ได้มีอะไรดีไปกว่าคุณนั้นแต่สิ่งที่คุณแพ้เขาแน่ๆคือความสดใหม่และเร้าใจมากกว่าเนี่ยแหละซึ่งบางครั้งคนรักของคุณอาจจะพลาดไปคว้าของใหม่มาครองก็ได้เพราะฉะนั้นแล้วนี่ก็เลยเป็นอีกเหตุผลนึงที่คุณไม่ควรมั่นใจในตัวคนรักของคุณมากจนเกินไปนั่นเองและที่สำคัญจงจำไว้ด้วยนะว่ามันไม่มีอะไรแน่นอนแม้ว่าวันนี้เขาจะยังรักและยังดูหนังโป๊กับคุณอยู่แต่วันข้างหน้ามันอาจจะไม่ได้เป็นอย่างนั้นก็ได้นะ
ข้อสอง ดีแค่ไหนก็ผิดกันได้ ถึงแม้ว่าคู่รักคุณเขาไม่เคยนอกทางหรือนึกจะไปชมหนังโป๊กับใครรึทำผิดเรื่องใดๆเลยนั้นแต่เราเชื่อว่าเมื่อเขาได้เจอกับสิ่งยั่วยุแล้วนั้นยังไงเขาก็ต้องเผลอทำผิดกับคุณบ้างอย่างแน่นอนเพราะงั้นแล้วก่อนที่ความไว้ใจที่มีต่อเขามันจะกลับมาทำร้ายคุณทางที่ดีก็อย่าเชื่อคนรักของคุณที่นอนดูหนังโป๊กันอยู่ทุกวันมากจนเกินไปจะดีกว่านะเพียงเท่านี้ก็ไม่ต้องทำให้คุณผิดหวังในตัวเขาแล้วล่ะ
ข้อสาม ยิ่งคุณรับรู้ช้ามีโอกาสถูกทิ้งมากขึ้น หากคุณจับได้ว่าเขานอกใจไปดูหนังโป๊กับใครอื่นในช่วงเริ่มแรกที่เขายังไม่ถลำลึกไปไกลนั้นมันก็มีโอกาสที่เขาจะเลือกคุณอยู่หรอกแต่ทว่าในขณะเดียวกันหากคุณปล่อยให้มันนานๆไปจนเขาเริ่มมีความรู้สึกกับใครคนนั้นเมื่อถึงเวลานั้นคุณอาจจะไม่ใช่คนที่ดีที่สุดที่เขาจะเลือกแล้วก็ได้นะเพราะฉะนั้นแล้วเพื่อไม่ให้คุณต้องมานั่งผิดหวังหรือเสียใจกับการที่คนรักของคุณทำเช่นนั้นเราว่าทางที่ดีคุณอย่าได้ไปเชื่อใจคนรักของคุณให้มันเยอะจะดีกว่าเพราะซึ่งเพียงเท่านี้มันก็สามารถทำให้พวกคุณเผื่อใจกับเขาได้มากขึ้นแล้วล่ะแถมนอกจากนี้มันยังทำให้คุณเจ็บช้ำน้อยมากกว่าเดิมอีกด้วยนะ